Siêu mẫu Hollywood tự tin lột bikini khoe ngực trần đốt cháy bể bơi

Nếu thấy hay, bạn hãy bấm +Like, G+ để ủng hộ CuaAi.com nhé, giúp cho ad có động lực để sưu tầm và chia sẽ những bộ hình hot, hấp dẫn hơn. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Để ngực trần đi bơi, người mẫu kiêm diễn viên Mỹ khiến không khí ở bể bơi ở Florida nóng hừng hực.

Người đẹp Ba Lan chỉ mặc mỗi chiếc quần bikini đỏ, để ngực trần nằm phơi nắng bên bể bơi. Đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của người mẫu 34 tuổi khiến người đối diện phải ngất ngây và không thể rời mắt.

Không chỉ có vòng 1 mà toàn bộ thân hình của Joanna đều tuyệt đẹp, không hổ danh là một siêu mẫu thành công, hai lần chụp cho tạp chí Playboy và hiện là chủ trì chương trình Next Top Model Ba Lan.

Đi bơi cùng Joanna là hôn phu Romain Zago. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, doanh nhân Zago cho biết, vợ sắp cưới của anh bắt anh ký một hợp đồng tiền hôn nhân, trong đó có cam kết sẽ ân ái với chồng thường xuyên. “Joanna là một cỗ máy. Cô ấy có động lực sex rất lớn. Cô ấy muốn trong hợp đồng tiền hôn nhân phải có điều khoản ân ái thường xuyên và ít nhất ba lần một tuần.”.

Cả Joanna và Romain Zago sắp kết thúc mùa thứ ba chương trình truyền hình thực tế Real Housewives of Miami và chuẩn bị cho lễ kết hôn vào ngày 13.6 tới. Mối tình sáu năm của họ cũng trải qua vài lần chia tay rồi hàn gắn. Gần đây nhất, tháng 11 năm ngoái, hai người đã chia tay nhau một thời gian và lý do đưa ra là tính ham công tiếc việc của Zago đã làm hỏng cuộc sống tình dục của hai người.

Nguồn: H.H

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *