Cristiano Ronaldo sắm xe Bugatti Veyron mừng chiến thắng

Nếu thấy hay, bạn hãy bấm +Like, G+ để ủng hộ CuaAi.com nhé, giúp cho ad có động lực để sưu tầm và chia sẽ những bộ hình hot, hấp dẫn hơn. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Cristiano Ronaldo là người rất thích ; bộ sưu tập của anh có đủ các tên tuổi lớn, từ Audi, BMW, Aston Martin, Maserati đến Bentley, Ferrari, Porsche, Lamborghini và cả Bugatti. Gần đây nhất, hồi đầu năm, anh khoe mới mua một chiếc Porsche 911 Turbo S và một chiếc Lamborghini Aventador LP 700-4.

Sau chiến thắng của đội tuyển Bồ Đào Nha tại Euro 2016 vừa qua, Cristiano Ronaldo đã chi khoảng 2,25 triệu USD để bổ sung một chiếc Grand Sport vào bộ sưu tập siêu xe của mình.


Ngôi sao của đội Real Madrid đã lập tức khoe ảnh khi chiếc xe được giao tới nhà anh ở Madrid

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com để có những thông tin đa dạng nhất!

Ngôi sao của đội Real Madrid đã lập tức khoe ảnh khi chiếc xe được giao tới nhà anh ở Madrid

Với khả năng tăng tốc 0 – 97 km/h trong 2,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa lên tới 410 km/h, Bugatti Veyron Grand Sport là siêu xe đường phố nhanh nhất thế giới.

Cristiano Ronaldo là người rất thích siêu xe; bộ sưu tập của anh có đủ các tên tuổi lớn, từ Audi, BMW, Aston Martin, Maserati đến Bentley, Ferrari, Porsche, Lamborghini và cả Bugatti. Gần đây nhất, hồi đầu năm, anh khoe mới mua một chiếc Porsche 911 Turbo S và một chiếc Lamborghini Aventador LP 700-4.

Xe HONDA

Xe CHEVROLET

Xe LAND ROVER

Xe BENTLEY

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *